Công ty Du lịch Vnetravel

Chuyên cung cấp tour du lịch

Hotline: 0903.327.328

Thống kê: 117318 | Trang chủ | Liên hệ

This is an example of a HTML caption with a link.
  • Tour trong nước
  • Tour ngoài nước

Điểm đến

Giá tour

Ngày khởi hành

Từ khóa

Ý kiến khách hàng

Cảm ơn Cty VNETRAVEL và HDV Võ Thành Lộc đã giúp đoàn chúng tôi có một chuyến khảo sát tour thành công tốt đẹp về Miền Tây mùa nước nổi để chuẩn bị cho chuyến tham quan, nghĩ dưỡng của đơn vị chúng tôi vào trung tuần tháng 9 sắp đến. Với số lượng hơn 200 người của toàn đơn vị, chúng tôi những người làm công tác tổ chức thật sự lo lắng khi quyết định chọn nhà cung cấp sản phẩm du lịch nhưng với chuyến đi tiền trạm này và sự tư vấn cẩn thận chu đáo của bộ phận tư vấn viên, chúng tôi hoàn toàn yên tâm và có cơ sở để chọn Cty VNETRAVEL làm đối tác cho chuyến đi năm nay.

Chi tiết

Gia đình chúng tôi vừa trải qua chuyến du lịch Sin - Mã 6 ngày của cty VNETRAVEL. Đây không phải là lần đầu chúng tôi đến 2 quốc gia này nên các điểm tham quan không phải là điều thú vị mà chính cách phục vụ của hướng dẫn viên VNETRAVEL đã làm cho chúng tôi cảm thấy luyến tiếc khi hành trình kết thúc. Năng động, nhiệt tình, vui vẻ và đặc biệt là những hành động quan tâm rất nhỏ của anh dành cho cả đoàn khách đã khiến chúng tôi – những du khách “ chuyên nghiệp” phải có một cái nhìn tích cực hơn về ngành du lịch VN nói chung và đội ngũ HDV nói riêng. Thay mặt đoàn gồm gia đình tôi, các gia đình khác và những thành viên đi chung, xin gửi lời cảm ơn Cty VNETRAVEL và anh Nguyễn Hải Huy – HDV của đoàn chúng tôi. Và chắc chắn Cty VNETRAVEL sẽ vẫn là sự lựa chọn của chúng tôi cho những chuyến du lịch tiếp theo!

Chi tiết

Đoàn chúng tôi vừa kết thúc chuyến du lịch ở Đà Nẵng ngày 01/08 - 03/08/2014. Chuyến đi đã để lại cho chúng tôi thật nhiều kỷ niệm đẹp và những tấm hình thật đẹp. Chương trình tour tổ chức hợp lý, các điểm tham quan và dịch vụ đều theo đúng với chương trình đã gửi. Chất lượng xe tham quan rất tốt và an toàn, tinh thần phục vụ nhiệt tình, chu đáo, nhà hàng ở khách sạn phục vụ tốt và hài lòng với các món ăn. Hướng dẫn viên LỘC theo suốt đoàn nhiệt tình, chu đáo, tổ chức các trò chơi thật thú vị và hào hứng. Tinh thần trách nhiệm của HDV Lộc được chúng tôi đánh giá tốt.

Chi tiết

Đoàn chúng tôi vừa kết thúc chuyến du lịch Phú Quốc ngày 07/07 - 10/07/2014. Chúng tôi rất hài lòng về chuyến đi vừa qua. Chương trình tour tổ chức hợp lý, các điểm tham quan và dịch vụ đều theo đúng với chương trình đã gửi. Chất lượng xe tham quan rất tốt và an toàn, tinh thần phục vụ nhiệt tình, chu đáo. Hướng dẫn viên theo suốt đoàn nhiệt tình, chu đáo, kiến thức và tinh thần trách nhiệm được chúng tôi đánh giá tốt.

Chi tiết

Trước tiên gia đình chúng tôi xin cám ơn HDV Thanh Ngọc cùng tài xế lái xe Đức và công ty du lịch VNETRAVEL qua chuyến đi tham quan Đà Nẵng vừa qua với một chương trình tham quan thú vị và trong một không khí thật là thoải mái và vui vẻ.

Chi tiết

VNETRAVEL là một công ty được nhiều du khách khen ngợi về mọi mặt. Sau khi tìm hiểu về những Công ty du lịch chúng tôi đã nghe nhiều người nhận xét về VNETRAVEL như thế. Quả không sai sau khi có một chuyến du lịch tại Phú Yên - Tuy Hòa (3N/3Đ) do quý công ty tổ chức

Chi tiết

Trong quá trình đi chơi 2 ngày 1 đêm. Hướng dẫn viên có thuyết trình đầy đủ những địa điểm tham quan trong suốt chuyến đi. Hướng dẫn viên NGUYỄN HẢI LUÂN có tổ chức những trò chơi cho tập thể gia đình chơi vui nhộn, nhiệt tình và chăm sóc chu đáo, hoạt bát, vui vẻ.

Chi tiết

Chúng tôi vừa kết thúc chuyến đi ngày 22/6/2014 khởi hành đi Nha Trang. Chúng tôi rất hài lòng về chuyến đi vừa qua. Chương trình tour tổ chức hợp lý, các điểm tham quan và dịch vụ đều theo đúng với chương trình đã gửi. Khách sạn, xe cộ, phương tiện vận chuyển rất tốt. Hướng dẫn viên Lộc nhiệt tình, chu đáo.

Chi tiết

Đã đi nhiều lần ở các công ty du lịch khác, tôi thấy HDV của công ty Du Lịch Mạng Lưới Việt giải thích hay, thuyết trình đầy đủ về nước Nhật cũng như lịch sử các thời đại để thành hình nước Nhật như ngày hôm nay.

Chi tiết

Trước tiên tôi xin thay mặt gia đình gửi lời cảm ơn đến quý công ty đã cung cấp dịch vụ du lịch Thái Lan từ ngày 28/03/2013 đến ngày 01/04/2013. Bằng thư này, tôi xin thay lời cảm ơn củng như bày tỏ sự thoả mãn của mình về chất lượng chương trình tham quan mà quý công ty đã thực hiện, đặc biệt là sự tận tình, chu đáo của các hướng dẫn viên trong suốt quá trình tour, nhờ kiến thức sâu rộng về văn hoá lịch sử Thái lan cùng sự lưu loát về ngôn ngữ các HDV đã giúp chúng tôi có được những thông tin và kiến thức bổ ích về con người và đát nước Thái Lan. Một lần nữa xin cảm ơn quý công ty và HDV về chuyến đi vừa qua, và chắc chắn rằng chúng tôi sẽ tiếp tục gắn bó với công ty trong những chuyến đi sắp tới. Xin kinh chúc quí công ty sẽ ngày càng phát triển trong thời gian tới. Trân trọng!

Chi tiết

Ý kiến khách hàng

Hỗ trợ

  • Du lịch nước ngoài


  • Du lịch trong nước


  • Vé máy bay - KS - Xe


  • Tổ chức sự kiện


Bản quyền của VNETRAVEL. Ghi rõ nguồn "vnetravel.com.vn" khi sử dụng lại thông tin từ website này.

© 2010 VNETRAVEL. Thiết kế webiste itgreen.vn