Trụ sở chính: 6 Tân Cảng, Phường 25, Quận Bình Thạnh, HCM
Hàn Quốc

Tôi vừa kết thúc chuyến đi Hàn Quốc do công ty du lịch VIETNET TRAVEL tổ chức, HDV là Lâm Văn Cờ. Chuyến đi làm tôi cảm thấy rất hài lòng tuy vẫn còn những nhược điểm nhưng không đáng kể vì tôi biết trong chuyến đi không thể không có những trở ngại. Về dịch vụ, khách sạn rất đầy đủ tiện nghi, sang trọng, gần trung tâm tiện cho việc tham quan và mua sắm. Phương tiện đi lại: nhanh, phù hợp, đúng thời gian. Bữa ăn: thay đổi mỗi ngày, ngon, đủ, mọi người ai cũng hài lòng. Nhà hàng: sang trọng, tiện nghi, phục vụ tốt. Chương trình tour phù hợp, tạo cảm giác dễ chịu cho khách.

Đặc biệt hướng dẫn viên Lâm Văn Cờ linh động đổi ngày làm việc cho đoàn được thưởng ngoạn tuyết rơi. Đây là một điều mong muốn của đoàn khi đến Hàn Quốc, anh cũng rất hòa nhã, nhiệt tình, tận tâm, có tinh thần trách nhiệm rất cao đối với từng khách, có kiến thức sâu rộng , biết tạo không khí vui tươi, làm cho cuộc du ngoạn thêm phần hấp dẫn. Nhìn chung tất cả đều tốt đẹp và trọn vẹn. 

Tôi cám ơn công ty và cám ơn HDV Lâm Văn Cờ đã cho chúng tôi một chuyến đi vui vẻ. Tôi mong rằng VIETNET TRAVEL  giữ vững phong cách phục vụ để công ty ngày càng phát triển và thành công ./. 


NGUYỄN THỊ LỆ 
Phó Giám Đốc công ty LAFOOC

Tin liên quan

tin tức - cẩm nang du lịch
Các địa điểm đang hấp dẫn tại thời điểm điểm hiện tại
khoảnh khắc lữ hành
Copyright © 2018 VNETRAVEL, All Right Reserved - Designed By ITGREEN
Gọi điện ZaloChỉ Đường