Trụ sở chính: 6 Tân Cảng, Phường 25, Quận Bình Thạnh, HCM
Giới thiệu chung

Công ty TNHH TM – TT – DV lữ hành Mạng Lưới Việt (Vietnet Travel) được sáng lập vào năm 2013 bởi người đầu tàu là Ông Lưu Hoàng Oanh với gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lữ hành nội địa, quốc tế và tổ chức sự kiện, team building, MICE; cùng những cộng sự đắc lực trong hàng ngũ lãnh đạo và đội ngũ nhân viên trẻ, đầy nhiệt huyết và đam mê.

Thương hiệu Vietnet Travel ra đời thể hiện tầm nhìn và mong muốn của người sáng lập với mục tiêu chúng tôi sẽ không ngừng vươn xa và phát triển rộng. Câu khẩu hiệu “Trust it, Love it” mang thông điệp cũng như sứ mệnh và giá trị cốt lõi của Vietnet Travel: rằng chúng tôi sẽ luôn luôn đặt chữ tín và chữ tâm làm kim chỉ nam trong mọi hoạt động của doanh nghiệp.

Cùng với quá trình hình thành, phát triển và khẳng định thương hiệu là khoảng thời gian tập thể CBNV Vietnet Travel không ngừng nỗ lực, hoàn thiện và phát huy tối đa năng lực để trở thành một đội ngũ chuyên nghiệp, tâm huyết với khát vọng chinh phục và mang đến sự thỏa mãn cho quý khách hàng bằng những trải nghiệm du lịch hài lòng và chất lượng nhất, cũng như các thiết kế chương trình sự kiện, team building, MICE… đôc đáo, sáng tạo và phù hợp nhất. Qua đó, đẩy mạnh việc nâng cao giá trị thương hiệu và tạo được dấu ấn sâu sắc nhất đối với quý khách hàng.

Đến nay, bên cạnh thị trường Châu Á sôi động, Vietnet Travel đã tự tin khẳng định vị thế của mình tại các thị trường lớn hơn như Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Úc… bằng nền tảng là sự liên kết mạnh mẽ với các đối tác dịch vụ chất lượng hàng đầu trong và ngoài nước; đồng thời tự hào là một trong những đơn vị lữ hành uy tín đối với lãnh sự quán, đại sứ quán các nước tại Việt Nam.

 

Click để xem profile công ty Vietnet Travel (TIENG VIET)

Click để xem profile profile công ty Vietnet Travel (ENGLISH)

tin tức - cẩm nang du lịch
Các địa điểm đang hấp dẫn tại thời điểm điểm hiện tại
khoảnh khắc lữ hành
Copyright © 2018 VNETRAVEL, All Right Reserved - Designed By ITGREEN
Gọi điện ZaloChỉ Đường