Trụ sở chính: 6 Tân Cảng, Phường 25, Quận Bình Thạnh, HCM
DU LỊCH ĐÀ NẴNG

Trước tiên gia đình chúng tôi xin cám ơn HDV Thanh Ngọc cùng tài xế lái xe Đức và công ty du lịch VNETRAVEL qua chuyến đi tham quan Đà Nẵng vừa qua với một chương trình tham quan thú vị và trong một không khí thật là thoải mái và vui vẻ.

Chương trình tham quan được thực hiện đúng với những gì đã thể hiện trên chương trình tour, không bỏ qua 1 điểm đến nào. Khách sạn và những nơi nghỉ ngơi rất tốt về chất lượng cũng như sự thoải mái, hài lòng mà gia đình tôi cảm nhận được. Kế tiếp chúng tôi có đôi lời nhận xét về HDV Thanh Ngọc . Có thể nói Thanh Ngọc là một trong những HDV xuất sắc mà gia đình chúng tôi đã có dịp làm việc trong những chuyến đi trước đây với những công ty du lịch khác. Ngọc có một kiến thức rộng rãi và sâu sắc về những địa danh đã đi qua. Nhưng trên hết vẫn là sự nhiệt tình và cách tiếp xúc với khách du lịch trong chuyến đi. Thật sự rất hài lòng. Riêng về anh tài xế Đức, đảm nhận là người “đưa đò” trên suốt chuyến đi. Sự an toàn,chắc chắn luôn là tiêu chí hàng đầu của anh trong suốt chuyến đi.

Nếu có dịp đi du lịch trong tương lai chúng tôi sẽ liên lạc VNETRAVEL và sẽ yêu cầu HDV Thanh Ngọc và tài xế Đức cùng đi với gia đình chúng tôi

Một lần nữa xin cám ơn công ty du lịch VNETRAVEL rất nhiều.

 

Thay mặt gia đình

Hồ Đắc Tiến

Tin liên quan

tin tức - cẩm nang du lịch
Các địa điểm đang hấp dẫn tại thời điểm điểm hiện tại
khoảnh khắc lữ hành
Copyright © 2018 VNETRAVEL, All Right Reserved - Designed By ITGREEN
Gọi điện ZaloChỉ Đường