Công ty Du lịch Vnetravel

Chuyên cung cấp tour du lịch

Hotline: 0903.327.328

Thống kê: 117318 | Trang chủ | Liên hệ

This is an example of a HTML caption with a link.
  • Tour trong nước
  • Tour ngoài nước

Điểm đến

Giá tour

Ngày khởi hành

Từ khóa

Ý kiến khách hàng

Thay mặt cho ban giám đốc và toàn bộ nhân viên của công ty CNTT Điện Lực miền Nam . Tôi xin đại diện gửi lời cảm ơn đến với công ty VIETNET TRAVEL, đơn vị tổ chức chuyến đi Myanmar (6-10/05/2016). Có thể nói chuyến đi đã thành công tốt đẹp, an toàn, vui vẻ và tạo tính kết nối cho mỗi thành viên trong đoàn. Bằng những niềm vui và sự hài lòng mà công ty du lịch VIETNET đem lại cho đoàn. Thay vì cảm ơn suông không thôi, thì trong những chuyến tour tiếp theo của chúng tôi sẽ lựa chọn VIETNET TRAVEL đồng hành với đoàn thay lời cảm ơn đến với các bạn. Mong sớm hẹn gặp lại !

Chi tiết

Thay mặt cho ban giám đốc, các giảng viên và toàn bộ nhân viên của trường hướng nghiệp Á Âu. Tôi xin đại diện gửi lời cảm ơn đến với công ty VIETNET TRAVEL, đơn vị tổ chức chương trình teambuilding tại Hàm Thuận Nam( từ ngày 8- 10/1/2016). Có thể nói chuyến đi đã thành công tốt đẹp, an toàn, vui vẻ và tạo tính kết nối cho mỗi thành viên trong đoàn. Người ta thường nói trên đời này không có thứ gì hoàn hảo tuyệt đối, thì với tour lần này cũng vậy, tuy có những sai sót nhỏ như: chỗ ở chưa được tốt cho lắm, nhân viên resort thái độ phục vụ chưa tốt. Nhưng tôi biết các bạn bên VIETNET đã cố gắng hết mình chăm lo cho đoàn từng miếng ăn, giấc ngủ, chương trình team building đặc sắc. Bằng những niềm vui và sự hài lòng mà công ty du lịch VIETNET đem lại cho đoàn. Thay vì cảm ơn suông không thôi, thì trong những chuyến tour tiếp theo của chúng tôi sẽ lựa chọn VIETNET TRAVEL đồng hành với đoàn thay lời cảm ơn đến với các bạn. Mong sớm hẹn gặp lại !

Chi tiết

Lần thứ 2 lựa chọn cty du lịch vietnet, tôi xin đại diện cho mấy a/e thuộc cty chiếu sáng công cộng TP.HCM gửi lời cảm ơn toàn thể cty du lịch vietnet, và đặc biệt là giám đốc Oanh đã đồng hành cùng a/e trong thời gian tham quan, nghỉ dưỡng tại đất nước bạn Campuchia trong thời gian là 4 ngày. Với sự nhiệt tình, chu đáo của các bạn bên vietnet đã làm cho a/e trong đoàn cảm thấy an tâm, tiện lợi, thoải mái. vd: số lượng a/e đi khoảng 10 người mà bên cty đã bố trí xe 45 chỗ đưa đón, a/e ở khách sạn lux Riverside Hotel 4 sao,......và còn nhiều điều khác.

Chi tiết

Vì bận công việc trong những ngày cuối năm, nên tôi chưa có thời gian viết lời cảm ơn đối với toàn thể công ty du lịch vietnet. Hôm nay! tôi xin thay mặt cho ban cán bộ mặt trận ủy ban thành phố cùng với các quận, huyện khác gửi lời cảm ơn cty du lịch vietnet đã tổ chức chuyến tham quan, công tác tại Lào (từ ngày 18 - 23/12/2015) thành công và tốt đẹp. Với sự nhiệt tình và tận tâm của đồng chí Oanh giám đốc của cty, đi cùng đoàn đã tạo cảm giác thân thiện và gắn kết mọi người lại với nhau, đặc biệt hơn trong chuyến đi đồng chí Oanh đã mang sang Lào những chai rượu Amakong, những món quà nho nhỏ cho đoàn đã cho thấy sự chân tình đáng quý hết lòng vì khách hàng của cty vietnet. Trong những chuyến đi tiếp theo chúng tôi nhất định sẽ lựa chọn cty vietnet đồng hành cùng chúng tôi. Xin cảm ơn!

Chi tiết

Thay mặt cho các thành viên thuộc công ty chiếu sáng công cộng Tp.HCM ( quận 5 ) gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến với cty du lịch VietNet đã tổ chức chuyến tham quan, công tác tại Malaysia ( 10/12 - 13/12/2015 ) được thành công và tốt đẹp. Với sự nhiệt tình và tận tâm của điều hành Ngọc Hân và HDV theo đoàn Phương làm việc rất chuyên nghiệp , nhanh nhẹn tinh thần trách nhiệm cao là những gì đoàn chúng tôi thấy được trong chuyến đi.

Chi tiết

Trong tour vừa qua Anh Oanh là hướng dẫn viên rất tốt và có thiện cảm với gia đình tôi!Hy vọng nếu có điều kiện, chúng tôi điểm đến đầu tiên chọn tour lá quí công ty.Chúc Quí công ty và Anh Oanh thật thành công trong công việc.

Chi tiết

Trước tiên tôi thay mặt các thành viên trong đoàn tham quan chuyến du lịch tại thành phố Đà Lạt, gửi lời cảm ơn đến công ty du lịch Viet Net đã cho chúng tôi một chuyến đi thú vị và...

Chi tiết

Trong chuyến đi tham quan tại đất nước Canada vừa rồi của đoàn điện lực Tây Ninh, tôi gặp chút sự cố về sức khỏe tại đất nước bạn. Tuy nhiên, nhờ sự chuyên nghiệp và cách xử lý tình huống nhạy bén của hướng dẫn viên....

Chi tiết

Do đặc thù công việc tôi có cơ hội được đi du lịch với nhiều công ty du lịch khác nhau. Thực tình mà nói sự chất lượng tour giữa các công ty du lịch uy tín không chênh lệch nhau là mấy miễn khách sạn sạch sẽ, ăn no chứ không thể nói ngon vì mỗi người một khẩu vị, xe chạy êm ái…

Chi tiết

Tôi cũng thường xuyên đi du lịch cùng bạn bè, gia đình, người thân hàng năm trong và ngoài nước. Tôi đã từng chọn dịch vụ của các công ty Du Lịch khác nhưng vừa rồi có hợp tác với công ty du lịch Vietnet trong chuyến đi cùng công ty điện lực Tây Ninh .Sau chuyến dù vẫn còn sai sót nhưng không đáng kể tôi cảm thấy hài lòng với chất lượng tour đến phong cách phục vụ khách hàng, cách tiếp khách từ lúc khách đến tìm hiểu, hỏi thăm thông tin về tour, giá tour...

Chi tiết

Ý kiến khách hàng

Hỗ trợ

  • Du lịch nước ngoài


  • Du lịch trong nước


  • Vé máy bay - KS - Xe


  • Tổ chức sự kiện


Bản quyền của VNETRAVEL. Ghi rõ nguồn "vnetravel.com.vn" khi sử dụng lại thông tin từ website này.

© 2010 VNETRAVEL. Thiết kế webiste itgreen.vn