Trụ sở chính: 6 Tân Cảng, Phường 25, Quận Bình Thạnh, HCM
Việt Nam thơ mộng qua ống kính du khách quốc tế

Video thu hút người xem không chỉ bởi non nước hữu tình mà còn bởi cuộc sống dân dã, thanh bình của người dân miền quê Việt Nam.

Trên Vimeo – mạng xã hội chia sẻ video riêng biệt dành cho dân thiết kế, các nhà làm phim chuyên nghiệp – vừa xuất hiện clip về du lịch Việt Nam do tài khoản Gabriel Menassier đăng tải, thu hút sự chú ý của bạn bè quốc tế. 

Đầu Xuân vãn cảnh những ngôi chùa đẹp nhất Việt Nam | Báo Dân tộc và Phát  triển

Cảnh chùa chiền Việt dưới góc nhìn của du khách nước ngoài

Clip được đánh giá cao cả về chất lượng hình ảnh, góc quay đến cách kết hợp âm thanh, mang đến cho người xem những cảm nhận tinh tế pha lẫn nét huyền bí, đặc trưng của cảnh và người vùng đất phương Đông. Hà Nội, Sapa, Ninh Bình… là những địa danh xuất hiện trong clip. 

Cảnh quê dân dã trong thơ Đoàn Văn Cừ - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật  - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

Con người Việt Nam dân dã, chất phác

Dưới góc nhìn mới của Gabriel Menassier, một Việt Nam tươi đẹp, thanh bình pha lẫn trầm tư, cổ kính chiếm trọn trái tim du khách thập phương.

Nhiều người xem đến từ các quốc gia khác nhau tấm tắc khen ngợi cảnh sắc thiên nhiên và con người Việt qua video.

Thành viên Frederic Vercammen nói: “Đây quả là một bộ phim về du lịch tuyệt vời, mùa hè này, tôi sẽ đến Việt Nam. Và tôi cũng tin chắc rằng đây sẽ là những gợi ý điểm đến thú vị dành cho dân du lịch gần xa”.

Không chỉ bạn bè quốc tế, ngay cả những người Việt Nam khi xem clip cũng trầm trồ: “Tôi thật sự ngạc nhiên rằng đây là sản phẩm của một người nước ngoài, bởi bạn đã cảm nhận quá tinh tế về Việt Nam của tôi. Cảm ơn Gabriel vì đã khiến tôi thêm tự hào về quê hương mình thật nhiều”.

Theo Ma Kết (Zing.vn)

tin tức - cẩm nang du lịch
Các địa điểm đang hấp dẫn tại thời điểm điểm hiện tại
khoảnh khắc lữ hành
Copyright © 2018 VNETRAVEL, All Right Reserved - Designed By ITGREEN
Gọi điện ZaloChỉ Đường